Công ty TNHH công nghệ thị giác máy Nhật Quang

Nhật Quang

Nói về chúng tôi - Nhật Quang Mvtec Co., Ltd

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Công ty TNHH Công nghệ thị giác máy Nhật Quang (Nhat Quang Machine Vision Technology Co., Ltd) là nhà sản xuất chính về các sản phẩm thị giác máy và và các sản phẩm trí tuệ nhân tạo với các hệ thống tự động hóa sử dụng công nghệ xử lý hình để kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bằng cách kết hợp chuyên môn về phần mềm với tích hợp ứng dụng, chúng tôi cung cấp một dịch vụ duy nhất – sản xuất & tích hợp hệ thống thị giác máy.

Nhật Quang Mvtec đã và đang phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu của của Việt Nàm và khu vực,  cung cấp và hỗ trợ các máy kiểm tra sử dụng công nghệ thị giác máy, các hệ thống thị giác với mục đích đặc biệt, hệ thống camera thông minh và thiết bị tầm nhìn ngoại vi. Chúng tôi cũng xuất khẩu các sản phẩm của chúng tôi sang các nước trên thế giới.

Các hệ thống thị giác máy của chúng tôi là một trong những hệ thống sáng tạo và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng được sử dụng trong hàng loạt các dây chuyền sản xuất tự động để kiểm soát chất lượng, kiểm tra, hướng dẫn, nhận dạng, đo lường, theo dõi và đếm…trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

h
h
Nhờ chuyên môn và kinh nghiệm vượt trội của chúng tôi trong lĩnh vực công nghệ thị giác để kiểm soát chất lượng tự động, chúng tôi giữ một vị trí đáng khen ngợi trong lĩnh vực phát triển thị giác máy.

Dựa trên công nghệ camera kỹ thuật số mới nhất, hệ thống thị giác máy chi phí thấp và dễ thiết lập của chúng tôi cho phép tích hợp nhanh chóng và chuẩn hóa toàn công ty thông qua truyền thông nhà máy liền mạch.

Các hệ thống thế hệ mới nhất của chúng tôi dựa trên công nghệ camera kỹ thuật số có độ phân giải cao kết hợp với phần mềm thị giác độ chính xác 1/2 điểm ảnh để dễ dàng triển khai trong quá trình tự động hóa nhà máy.

Dòng sản phẩm thị giác máy của chúng tôi cho tất cả các ứng dụng được hỗ trợ bởi một cam kết không ngừng về chất lượng và tuân thủ theo tiêu chuẩn GAMP (Good Automated Manufacturing Practice Guide). Chúng tôi vận hành một hệ thống thiết kế cơ khí, điện và điều khiển nội bộ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn vẹn nhất.

Với các nghiên cứu chuyên sâu trong các lĩnh vực xử lý và nhận dạng ảnh, tự động hóa và điều khiển, rô bốt, cơ khí chế tạo máy… chúng tôi cam kết giúp các bạn tự động hóa quá trình sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất với độ chính xác và hiệu quả cao nhất bằng các sản phẩm chìa khóa trao tay cũng như tích hợp các sản phẩm của chúng tôi trong hệ thống của các bạn.

h
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
0
Connecting
Please wait...
Yêu cầu hỗ trợ

Xin lỗi, chúng tôi không trực tuyến tại thời điểm này. Để lại lời nhắn.

Tên của bạn
* Email
* Mô tả nội dung yêu cầu
Đăng nhập ngay

Bạn cần trợ giúp? Tiết kiệm thời gian bằng cách bắt đầu yêu cầu hỗ trợ trực tuyến của bạn

* Tên
* Email
* Mô tả yêu cầu
Yêu cầu hỗ trợ
Phản hồi

Để giúp chúng tôi giúp bạn tốt hơn! Hãy để lại cho chúng tôi bất kỳ thông tin phản hồi bổ sung.

Làm thế nào để bạn đánh giá hỗ trợ của chúng tôi?