• vi
  • en

Giải pháp & Dịch vụ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Để giúp khách hàng tối ưu hóa quá trình sản xuất, Nhật Quang Mvtec cung cấp các giải pháp thị giác máy linh hoạt bao gồm các hệ thống được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng và các hệ thống kiểu chìa khóa trao tay. Nhóm các chuyên gia thị giác máy của Nhật Quang Mvtec có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp công nghệ thị giác máy trong nhiều lĩnh vực ứng dụng. Năng lực của Nhật Quang Mvtec bao quát phạm vi rộng từ thiết kế hoàn chỉnh, phát triển, chế tạo, lập trình cho tới đánh giá nguồn sáng… Nhật Quang Mvtec đã ứng dụng công nghệ thị giác máy trong nhiều dự án cụ thể để cải thiện hiệu quả, độ chính xác và năng xuất lao động… Cách tiếp cận dự án của Nhật Quang Mvtec bao gồm các giai đoạn sau

Giai đoạn 1

NGHIÊN CỨU KHẢ THI

Tại Nhật Quang Mvtec, một dự án được bắt đầu với các trao đổi chuyên sâu với khách hàng về mục tiêu của dự án. Tính khả thi của mục tiêu đó được đánh giá cùng với các nguồn lực cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Trong quá trình này, các cách tiếp cận phân tích và xử lý ảnh được cho là phù hợp với dự án sẽ được đánh giá một cách chi tiết. Bên cạnh đó các kỹ sư của Nhật Quang Mvtec sẽ dựng mô hình mẫu để chứng minh tính khả thi đó.
No Tags
No Categories
Giai đoạn 2

PHÂN TÍCH VÀ LẬP KẾ HOẠCH

Sau khi xác định dự án là khả thi, toàn bộ các yêu cầu thông tin mức hệ thống sẽ được xem xét một cách kỹ lưỡng bao gồm cấu trúc phần cứng và phần mềm. Với thông tin có được, Nhật Quang Mvtec sẽ đưa ra kế hoạch và thời gian thực hiện cho toàn bộ dự án. Để đáp ứng những thay đổi trong yêu cầu, kế hoạch dự án có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng trong thời gian lập kế hoạch và phát triển. Để đảm bảo chất lượng của dự án, các chỉ tiêu của dự án sẽ được lập ra với sự hợp tác chặt chẽ của khách hàng. Thỏa thuận chính thức giữa Nhật Quang Mvtec và khách hàng sẽ xác định phạm vi dự án, kế hoạch và các sản phẩm có liên quan cũng như tiêu chuẩn và giá cả được chấp thuận.
No Tags
No Categories
Giai đoạn 3

THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN

Dựa trên các thông tin phân tích và lập kế hoạch dự án, các kỹ sư của Nhật Quang Mvtec sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để phát triển giải pháp thị giác máy đáp ứng các mục tiêu ứng dụng đã được đặt ra. Giai đoạn thiết kế và triển khai có thể bao gồm:
  • Thiết kế và phân tích mẫu
  • Thiết kế hạ tầng phần cứng
  • Thiết kế giao diện phần mềm người dùng
  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống trước khi được triển khai xuống nhà máy.

Sau khi thiết kế về mặt hệ thống đã hoàn chỉnh, các kỹ sư sẽ thiết lập và kiểm tra hệ thống thị giác máy của khách hàng trong phòng nghiên cứu của Nhật Quang Mvtec để đảm bảo rằng hệ thống thị giác máy hoạt động như mong muốn. Việc kiểm tra này được thự hiện ở tất cả các khía cạnh bao gồm các cảm biến, ống kính, camera, phần mềm, máy tính, các thành phần điện và cơ khí, các bộ điều khiển… Sau khi hoàn thành giai đoạn thiết kế và thử nghiệm, chúng tôi sẽ chuyển sang vận hành.

No Tags
No Categories
Giai đoạn 4

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Với mỗi dự án, Nhật Quang Mvtec chỉ định một cán bộ quản lý dự án riêng. Cùng làm việc với khách hàng để đảm bảo dự án được thực hiện xuyên suốt và tốt nhất. Trong thời kỳ bảo trì hệ thống như trong các thỏa thuận đã ký, Nhật Quang Mvtec có thể cung cấp các dịch vụ như: cập nhật phần mềm, điều chỉnh hệ thống theo các thành phần phần cững được sửa đổi, tích hợp giao diện và thành phần mới, mở rộng yêu cầu và nhiệm vụ mới…
No Tags
No Categories
Giai đoạn 5

ĐÀO TẠO VÀ HƯỚNG GIẪN SỬ DỤNG

Chúng tôi tin rằng hệ thống thị giác máy sẽ làm việc tốt nhất khi được quản lý và vận hành bởi nhân viên nhà máy. Để điều này là hiện thực, chúng tôi tạo ra tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các giải pháp của chúng tôi và dành thời gian cho việc đào tạo nhân viên với hướng dẫn sử dụng này trên hệ thống đã được cài đặt. Mục đích là sau khi được đào tạo, khách hàng sẽ cảm thấy tự tin về khả năng duy trì và phát triển hệ thống mà chúng tôi cài đặt. Nhật Quang Mvtec phát triển riêng chương trình đào tạo ứng dụng cụ thể dựa trên nhu cầu của khách hàng và mức độ chuyên môn. Tài liệu của chúng tôi bao gồm tất cả các bản vẽ cơ khí và điện, cũng như các danh mục thành phần khác, bao gồm hướng dẫn bảo trì và bản kiểm mục để đảm bảo thời gian hoạt động tối đa.
No Tags
No Categories
Tải thêm
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.